Công dụng :
Các phân tử canxi từ vỏ sò điệp được hòa tan trong dung dịch
Nhanh chóng loại bỏ các hóa chất, thuố.c trừ sâu, cả những chất bẩn khó rửa sạch bằng nước như dầu mỡ hay sáp bám trên thực phẩm
Duy trì độ tươi mát của rau củ quả và kéo dài thời gian sử dụng
Sau khi ngâm trong hỗn hợp từ bột vỏ sò điệp, rau củ quả không những sạch mà còn nhìn tươi mát và bóng bẩy nữa
Hướng dẫn sử dụng :
– Rửa rau củ quả như bình thường, sau đó pha 1 lít nước với 1-1.5gram bột, cho rau củ quả vào ngâm trong khoảng 5-10 phút. Vớt rau củ quả ra và tráng lại với 1 lần nước sạch.
-Ngoài tác dụng chính là khử độc và làm sạch rau củ quả, còn dùng để làm sạch bát đũa, dao thớt, dụng cụ nhà bếp, … với mục đích loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc (cách làm tương tự như với rau củ quả).